THỦ TỤC TINH GỌN – VẬN CHUYỂN TỐI ƯU

Đối với ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như vận chuyển hàng hóa thì việc GIẢN LƯỢC HOÁ QUY TRÌNH là một trong những yếu tố tiên quyết mà ATL Logistics nỗ lực theo đuổi để tối ưu hoá hiệu suất cho đối tác. Và bằng chính mạng lưới giá trị rộng khắp cả nước, chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp TINH GỌN – HIỆU QUẢ nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi và quý khách hàng có thể an tâm, ATL Logistics xin đưa ra Quy trình giao nhận hàng hóa nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

1/ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp của ATL Logistcis

Với các cá nhân đã và đang làm việc tại các công ty Logistics hàng đầu trong và ngoài nước, ATL Logistics tự tin cung cấp những giải pháp hiệu quả phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp GIẢI PHÁP LOGISTICS KHÉP KÍN như kho bãi, kế toán, vận chuyển,… nhằm đem đến giải pháp hoàn hảo nhất cho đối tác.  Chọn đồng hành cùng ATL Logistics, doanh nghiệp sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ để chọn ra giải pháp tối ưu nhất.

Đối tác hoàn toàn có thể yên tâm với bất kì nhu cầu nào, cũng đều có giải pháp thích hợp. Từ chở hàng cồng kềnh, kích thước đa dạng, hàng giá trị cao, thu hàng trả lại, thiết kế kế hoạch vận tải riêng,…ATL Logistics vẫn luôn cung cấp đầy đủ và toàn diện nhất.

2/ CƯỚC PHÍ HỢP LÍ – THANH TOÁN LINH HOẠT

Với mạng lưới giá trị khắp Việt Nam và nỗ lực không ngừng cải tiến giải pháp vận chuyển, ATL Logistics cũng đồng thời đưa đến MỨC GIÁ HỢP LÍ NHẤT trên thị trường tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Thông thường sẽ là 6.000vnđ / cân.

Quan trọng nhất, mỗi doanh nghiệp là một bài toán, thế nên ATL Logistics đã linh hoạt trong việc cung cấp phương án ỨNG TIỀN DỊCH VỤ TRƯỚC, THANH TOÁN SAU CHO SỰ THUẬN TIỆN CỦA KHÁCH HÀNG.

Ứng tiền dịch vụ trước, thanh toán sau 

3/ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Tốc độ trong vận chuyển là một vấn đề tối quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng, hiểu được điều này, ATL Logistics đã tối ưu thời gian vận chuyển 24/7 nhờ vào:

  • Xe van hoán cải để cam kết mức thời gian nhanh hơn thị trường 20%.
  • Mạng lưới giá trị ở khắp Việt Nam mà ATL Logistics có thể xử lý các thủ tục hành chính một cách cực kì nhanh gọn.
  • Hệ thống kho trung chuyển (Distribution Center) khắp cả nước giúp hỗ trợ vận hành thuận tiện, nhanh và tiết kiệm nhất. 

Cam kết giải pháp vận chuyển tối ưu nhất 

4/ KIỂM TRA HÀNG HOÁ DỄ DÀNG

ATL Logistics rất tự tin với yếu tố an toàn trong vận chuyển hàng hoá với đội ngũ nhân viên tận tâm, cẩn thận và đội ngũ lái xe đầy kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng những tình trạng mất, sứt mẻ, rơi rót, … hàng hoá. Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện trong việc kiểm tra hàng hoá, đối tác hoàn toàn có thể yên tâm với:

  • Hệ thống tracking hàng hoá (Track & Trace) để theo dõi và kiểm soát đơn hàng với thời gian thực tế.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo xử lý nhanh chóng (sau 2h) khi có rủi ro hàng hoá, xe cộ xảy ra. 
  • Đội ngũ tư vấn viên trực 24/7 để hỗ trợ đối tác bất cứ lúc nào
banner atls
banner atls

ATL Logistics tự tin đem lại trải nghiệm an tâm nhất cho đối tác

Với phương châm CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ – TỐC ĐỘ VẬN CHUYỂN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ, ATL Logistics tự tin cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hoá tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Rất nhiều đối tác đã cùng đồng hành cùng với ATL Logistics chúng tôi suốt 3 năm qua như: Tiki, Lazada, TNT,… Bạn đã sẵn sàng tiếp bước thành công chưa?

Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp vận chuyển hàng hoá đường bộ tối ưu nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.