VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ AN TOÀN TỐI ƯU CÙNG ATL LOGISTICS

aTL

AN TOÀN HÀNG HÓA – TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA ATL LOGISTICS

Đối với ATL Logistics vận chuyển hàng hoá an toàn chính là yếu tố tiên quyết giúp chúng tôi giữ chân khách hàng, ngoài những lợi thế về giá cả, tốc độ vì:

aTL

An toàn hàng hoá – tiêu chí hàng đầu của ATL Logistics

1/ Vận chuyển hàng hóa an toàn sẽ khiến khách hàng an tâm:

Trong quá trình giao hàng, ATL Logistics xác định mình chính là đơn vị chịu trách nhiệm đối với hàng hóa của khách hàng và phải bảo đảm hàng hóa được nguyên vẹn so với tình trạng ban đầu. Hiểu được điều đó, ATL Logistics luôn đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu với:

  • Quy trình trước và trong khi vận chuyển đều tuân theo đúng quy trình cẩn thận và nghiêm ngặt.
  • Nhân viên giao hàng làm việc trực tiếp với hàng hóa cũng được đào tạo bài bản, có kĩ năng và thái độ làm viêc nghiêm túc.
  • Đảm bảo xử lý nhanh chóng (sau 2h) khi có rủi ro hàng hoá, xe cộ xảy ra. 
  • Kiểm soát đơn hàng thời gian thực qua hệ thống tracking hàng hoá (Track & Trace) 
banner atls
banner atls

ATL Logistics luôn hướng tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất

2/ Sự an toàn hàng hoá của khách hàng cũng giúp ATL Logistics tránh được tổn thất tài chính

Trong quy định của các doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá hiện nay, đều có phần bồi thường thiệt hại hàng hóa do hư hỏng hoặc mất nếu trách nhiệm thuộc về đơn vị vận chuyển.

Vì thế việc quản lý chặt chẽ từ khâu nhận hàng và vận chuyển phần nào giúp chính ATL Logistics giảm thiểu được nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

3/ Đảm bảo an toàn hàng hoá cho khách hàng chính là một trong những lợi thế cạnh tranh của ATL Logistics trên thị trường

Trước sự cạnh tranh gay gắt, ATL Logistics đã luôn lấy sự an toàn trong vận chuyển hàng hoá làm kim chỉ nam của mọi chiến lược. Với chúng tôi, đó chính là yếu tố mà bất kì đơn vị dù lớn hay nhỏ phải có khả năng làm tốt để tồn tại trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi cũng bứt phá các giới hạn xưa cũ của ngành Logistics để chuyển mình mạnh mẽ với phương châm CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ – TỐC ĐỘ VẬN CHUYỂN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ để cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hoá tối ưu nhất cho khách hàng.

·        DỊCH VỤ KHÉP KÍN HOÀN HẢO

Không chỉ là một doanh nghiệp vận chuyển, ATL Logistics cung cấp giải pháp toàn diện liên quan logistic như kho bãi, kế toán, vận chuyển,… nhằm đem đến giải pháp hoàn hảo nhất cho đối tác.  Chọn đồng hành cùng ATL Logistics, doanh nghiệp sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ để chọn ra giải pháp phù hợp nhất từ đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong ngành.

ATL Logistics tự tin đem lại giải pháp vận chuyển hoàn hảo nhất

·        TỐC ĐỘ VẬN CHUYỂN VƯỢT BẬC

Tốc độ trong vận chuyển là một vấn đề tối quan trọng quyết định sự hài lòng của khách hàng, hiểu được điều này, ATL Logistics đã tối ưu thời gian vận chuyển 24/7 không giới hạn với xe van hoán cải để cam kết mức thời gian nhanh hơn thị trường 20%.


Cam kết giải pháp vận chuyển tối ưu nhất

· TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ƯU

Với mạng lưới giá trị khắp Việt Nam và nỗ lực không ngừng cải tiến giải pháp vận chuyển, ATL Logistics cũng đồng thời đưa đến MỨC GIÁ HỢP LÍ NHẤT trên thị trường tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Thông thường sẽ là 6.000vnđ / cân.

· GIẢI PHÁP LINH HOẠT THEO NHU CẦU

Mỗi doanh nghiệp là một bài toán, thế nên ATL Logistics luôn linh hoạt trong việc cung cấp những giải pháp phù hợp nhất cho từng đối tác của mình như:

  • Có thể ứng tiền dịch vụ trước, thanh toán sau cho sự thuận tiện của khách hàng.
  • Các thủ tục hành chính cực kì nhanh gọn do mạng lưới giá trị ở khắp Việt Nam.
  • Những giải pháp tối ưu hoá khác: chở hàng cồng kềnh, kích thước đa dạng, hàng giá trị cao, thu hàng trả lại, thiết kế kế hoạch vận tải riêng,…

Rất nhiều đối tác đã cùng đồng hành cùng với ATL Logistics chúng tôi suốt 3 năm qua như: Tiki, Lazada, TNT,… Bạn đã sẵn sàng tiếp bước thành công chưa?

Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp vận chuyển hàng hoá đường bộ tối ưu nhất cho mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.